Tin Tức Chung

 • Micro có dây Hà Nội nên mua ở đâu?

  Micro có dây Hà Nội nên mua ở đâu?
  Nếu bạn là một trong những người đam mê âm nhạc chắc hẳn bạn cũng muốn có những chiếc micro đem đến âm thanh cực đỉnh nữa. Vậy trong quá trình tìm hiểu bản biết rằng chúng có hai loại micro có dây và không đây. Vậy với nhu cầu hiện tại bạn nên sử dụng loại nào và loại nào được khách hàng ưa chuộng nhất. Cùng khám phá nhé!

  Xem chi tiết

 • Vang cơ Pro sự lựa chọn của những người yêu ca hát

  Vang cơ Pro sự lựa chọn của những người yêu ca hát
  Vang cơ là thiết bị hiệu chỉnh âm thanh dễ dàng với những mạch âm tạo nên vang chuyên dụng cho karaoke rất hay. Với những thao tác cũng như thay đổi nhỏ có thể khiến âm thanh chuyển đổi trực tiếp từ đầu ra là loa karaoke nhà bạn. Chúng hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu hiệu chỉnh về âm thanh gia đình.

  Xem chi tiết

 • Vang cơ giá rẻ cho gia đình

  Vang cơ giá rẻ cho gia đình
  Việc chọn mua những dòng vang cơ đã vô cùng trở nên quan trọng, bởi ai ai cũng muốn lựa chọn cho mình những sản phẩm hay chất lượng với giá thành phải chăng nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cho mình những địa chỉ mua uy tín và lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Cùng Hoàng Gia tìm hiểu trong bài viết này nhé

  Xem chi tiết

 • Vang Số Mua Loại Nào Hay Nhất Và Nên Mua Ở Đâu?

  Vang Số Mua Loại Nào Hay Nhất Và Nên Mua Ở Đâu?
  Có nhiều khách hàng sử dụng các thiết bị âm thanh quan tâm đến vang số thay cho amply karaoke gia đình. Nhưng lại hoàn toàn phân vân và chưa biết lựa chọn dòng sản phẩm nào. Chúng như thế nào thì mới phù hợp và chúng có khác gì so với amply và cách sử dụng ra sao. Hãy cùng tìm hiểu và lựa chọn giải đáp những khó khăn này nhé!

  Xem chi tiết

 • Vang Cơ Là Gì? Vang Cơ Nên Mua Ở Đâu Là Chất Lượng Nhất?

  Vang Cơ Là Gì? Vang Cơ Nên Mua Ở Đâu Là Chất Lượng Nhất?
  Vang cơ là bộ xử lý tín hiệu Analog là một thiết bị được cải tiến nhằm khắc phục được những nhược điểm của amply và vang số và những thiết bị này có chức năng riêng biệt. Khi mình làm thao tác bằng tay tín hiệu sẽ được thay đổi trực tiếp. Bạn có thể hiểu vang cơ là 1 chiếc vang được hiệu chỉnh âm thanh và chúng sẽ thay đổi trực tiếp trên. Cùng Hoàng Gia tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  Xem chi tiết

 • Lý do gì mà vang cơ Domus T6 lại được mua nhiều đến vậy?

  Lý do gì mà vang cơ Domus T6 lại được mua nhiều đến vậy?
  Hiện nay trên thị trường âm thanh có nhiều hãng vang cơ khác nhau nhưng nhiều khách hàng vẫn luôn tìm mua của hãng vang cơ Domus T6 . Tại sao vậy hãng vang cơ này có gì mà lại hot đến vậy, cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  Xem chi tiết

 • Hoàng Gia Audio Đơn Vị Cung Cấp Âm Thanh Chính Hãng, Chất Lượng Tại Hà Nội

  Hoàng Gia Audio Đơn Vị Cung Cấp Âm Thanh Chính Hãng, Chất Lượng Tại Hà Nội
  Hành trình trong nhiều năm phát triển với khai trương nhiều đơn vị cũng như đại lý mới của Hoàng Gia Audio. Hiện nay với công nghệ vận chuyển cũng như những tiện lợi của Hoàng Gia, quý khách hàng có thể mua được sản phẩm tại bất cứ nơi đâu. Mang đến những sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn giá thành cạnh tranh nhất.

  Xem chi tiết

 • Cách thiết kế phòng karaoke kinh doanh bình dân

  Cách thiết kế phòng karaoke kinh doanh bình dân
  Kinh doanh karaoke ngày càng phát triển và được nhiều người lựa chọn chính vì thế chúng ta không khó để bắt gặp những phòng karaoke kinh doanh với các quy mô khác nhau. Vậy như thế nào để có thể thiết kế được một phòng karaoke bình dân tương đối.  Cùng tìm hiểu trong bài viết này cùng Hoàng Gia nhé!

  Xem chi tiết

 • Bố trí phòng karaoke đẹp mắt tiện lợi

  Bố trí phòng karaoke đẹp mắt tiện lợi
  Mang đến chất lượng âm thanh và tiện nghi của phòng karaoke vậy cách bày trí chúng thế nào cho tiện lợi lại là một bài toán. Cùng tham khảo trong bài viết này với Hoàng Gia nhé!

  Xem chi tiết

 • Nên Dùng Vang Cơ Hay Vang Số Hay Sử Dụng Vang Số Chỉnh Cơ Cho Dàn Karaoke Nhà Bạn

  Nên Dùng Vang Cơ Hay Vang Số Hay Sử Dụng Vang Số Chỉnh Cơ Cho Dàn Karaoke Nhà Bạn
  Vang hay còn gọi là mixer đóng vai trò quan trọng trong một số hệ điều chỉnh âm thanh. Trong bài viết dưới đây bạn sẽ chỉ ra những ưu điểm và nhược điểm của 3 loại này giúp bạn lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhà mình.

  Xem chi tiết

Hotline
Gọi ngay: 0975.884.009

1
1
1