Tin tức

 • Lý do gì mà vang cơ Domus T6 lại được mua nhiều đến vậy?

  Lý do gì mà vang cơ Domus T6 lại được mua nhiều đến vậy?

  Hiện nay trên thị trường âm thanh có nhiều hãng vang cơ khác nhau nhưng nhiều khách hàng vẫn luôn tìm mua của hãng vang cơ Domus T6. Tại sao vậy hãng vang cơ này có gì mà lại hot đến vậy, cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  Xem chi tiết

 • Hoàng Gia Audio Đơn Vị Cung Cấp Âm Thanh Chính Hãng, Chất Lượng Tại Hà Nội

  Hoàng Gia Audio Đơn Vị Cung Cấp Âm Thanh Chính Hãng, Chất Lượng Tại Hà Nội

  Hành trình trong nhiều năm phát triển với khai trương nhiều đơn vị cũng như đại lý mới của Hoàng Gia Audio. Hiện nay với công nghệ vận chuyển cũng như những tiện lợi của Hoàng Gia, quý khách hàng có thể mua được sản phẩm tại bất cứ nơi đâu. Mang đến những sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn giá thành cạnh tranh nhất.

  Xem chi tiết

 • Cách thiết kế phòng karaoke kinh doanh bình dân

  Cách thiết kế phòng karaoke kinh doanh bình dân

  Kinh doanh karaoke ngày càng phát triển và được nhiều người lựa chọn chính vì thế chúng ta không khó để bắt gặp những phòng karaoke kinh doanh với các quy mô khác nhau. Vậy như thế nào để có thể thiết kế được một phòng karaoke bình dân tương đối.  Cùng tìm hiểu trong bài viết này cùng Hoàng Gia nhé!

  Xem chi tiết

 • Bố trí phòng karaoke đẹp mắt tiện lợi

  Bố trí phòng karaoke đẹp mắt tiện lợi

  Mang đến chất lượng âm thanh và tiện nghi của phòng karaoke vậy cách bày trí chúng thế nào cho tiện lợi lại là một bài toán. Cùng tham khảo trong bài viết này với Hoàng Gia nhé!

  Xem chi tiết

 • Nên Dùng Vang Cơ Hay Vang Số Hay Sử Dụng Vang Số Chỉnh Cơ Cho Dàn Karaoke Nhà Bạn

  Nên Dùng Vang Cơ Hay Vang Số Hay Sử Dụng Vang Số Chỉnh Cơ Cho Dàn Karaoke Nhà Bạn

  Vang hay còn gọi là mixer đóng vai trò quan trọng trong một số hệ điều chỉnh âm thanh. Trong bài viết dưới đây bạn sẽ chỉ ra những ưu điểm và nhược điểm của 3 loại này giúp bạn lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhà mình.

  Xem chi tiết

 • Hướng dẫn kết nối Bluetooth với amply Jarguar

  Hướng dẫn kết nối Bluetooth với amply Jarguar

  Nếu bạn đang sử dụng dòng amply này nhưng chưa nắm bắt được các thông tin cần kết chúng thế nào sử dụng sao cho chuyên nghiệp. Thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của Hoàng Gia nhé!

  Xem chi tiết

 • Cách phân biệt JBL thật và nhái như thế nào?

  Cách phân biệt JBL thật và nhái như thế nào?

  Là một trong những thương hiệu loa hàng đầu hiện nay mang đến nhiều ưu điểm vượt trôi. Đảm bảo mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dung. Cùng với đó là sự lựa chọn phổ biến của dòng loa JBL khiến chúng ngày càng trở nên chuộng. Thị trường bỗng trở nên tràn lan sản phẩm này. Không ít người mua nhầm phải sản phẩm này. Vậy làm thế nào để phân biệt loa JBL nhái mời mọi người cùng tham khảo trong bài viết này nhé!

  Xem chi tiết

 • Hoàng Gia – Sự lựa chọn âm thanh hàng đầu tại Hà Nam

  Hoàng Gia – Sự lựa chọn âm thanh hàng đầu tại Hà Nam

  Một sân khấu hoành tráng, một dàn âm thanh ấn tượng thu hút người xem chắc hẳn đây là điều anh em ai cũng muốn phải không nào. Và kể đến một dàn âm thanh ấn tượng hàng đầu tại Hà Nam như vậy phải đòi hỏi một đơn vị cung cấp toàn sản phẩm tốt.

  Xem chi tiết

 • Âm thanh chính hãng tại Hà Nam

  Âm thanh chính hãng tại Hà Nam

  Liệu rằng bạn đã tự tin chọn thiết bị âm thanh và bản thân chúng ta cần chưa? Nếu câu trả lời là chưa thì chúng tôi khuyên bạn hãy dành thời gian tìm hiểu các thông tin cần thiết liên quan đến vấn đề này và những thông tin mà tôi chia sẻ trong bài viết này đây sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tìm mua thiết bị âm thanh tại  Hà Nam.

  Xem chi tiết

 • Mua âm thanh chính hãng, giá rẻ tại Hải Phòng

  Mua âm thanh chính hãng, giá rẻ tại Hải Phòng

  Với câu hỏi mà nhiều bạn đang đặt ra mua "thiết bị âm thanh Hải phòng" thì nên mua ở công ty nào, cửa hàng nào là uy tín và chất lượng cao, Hoàng Gia Audio  là sự lựa trọn hoàn hảo để bạn đặt niền tin là nơi chuyên cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp tại Hải Phòng  với giá cả hợp lý, chất lượng lại vô cùng ưng ý  và bảo hành dài hạn

  Xem chi tiết

Hotline
Gọi ngay: 0975.884.009 - 0985.120.759

1
1
1