Hoàng Gia Audio chuyên bán các Âmly và Loa nghe nhạc Nhật bãi tại Hà Nội

Hoàng Gia Audio chuyên bán các Âmly và Loa nghe nhạc Nhật bãi tại Hà Nội với các thương hiệu đến từ Nhật Bản như Pioneer, Sansui, Victor, Onkyo, Sony, Technics,...  Hàng tuyển chọn từ hình thức đến nội thất bên trong.

Với xu hướng thưởng thức âm nhạc hiện nay đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn , giải trí đó là một phần tất yếu của cuộc sống sau những ngày làm việc mệt mỏi, phần lớn với những khách hàng mới bắt đầu tìm đến âm nhạc thông thường sẽ tìm đến những sản phẩm bình dân trước, bởi vì chúng ta phải có những cảm nhận riêng, sau khi đó sẽ dần dần nâng cấp lên 1 tầng cao hơn. Thông thường các dòng loa nghe nhạc và âm ly thông dụng và rất dễ phối ghép và giá cả bình dân nhất thì đa số là của Nhật Bản với các thương hiệu chiếm lĩnh thị trường và có nhiều mẫu mã nhất đó là các thương hiệu PIONEER, SANSUI, VICTOR,....

Đặc điểm của dòng loa Nhật bản thông thường dễ phối ghép, đa số đều là trở kháng 8 ohm, và đa số các dòng loa là 3 đường tiếng, nên nghe cũng khá hay, về chi phí cũng không hề quá lớn một số các dòng loa Pioneer thông dụng ghép âm ly dễ mà lại hay như Pioneer T-66, Pioneer CS-F7000, Pioneer CS-F45,  Với phân khúc từ 5-7 triệu là quý khách đã có được 1 đôi loa 3 đường tiếng gồm 1 bass 25cm- 1 Trung- 1 Treble và có thể phối ghép với chính các dòng âm ly Pioneer như PIONEER SA-8800, PIONEER SA-8800II, PIONEER SA-7600, PIONEER SA-7600II,... Và rất nhiều model khác nữa.

 


Từ khóa: , , ,
Sản phẩm tham khảo
Hotline
Gọi ngay: 0975.884.009

1
1
1