Mua băng cối nhạc xưa tại Hà Nội

Hoàng Gia Audio 0975.884.009 zalo chuyên thu các chương trình băng cối theo yêu cầu, các chương trình băng cối 7-10 inch. Địa chỉ tại Hà Nội - Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt- Cầu giấy- Hà Nội.

Nhạc băng cối

Các chương trình ghi băng cối chủ yếu là dòng nhạc vàng được sáng tác và phổ biến trước năm 1975.
Sau năm 1975, loại nhạc này bị cấm hoàn toàn do bị cho là loại nhạc phản động hay một thứ văn hóa phẩm đồi trụy. Cũng bắt đầu từ đó, mỗi khi nhắc đến loại nhạc này, người ta sẽ nghĩ nó là loại nhạc sến, ủy mị và vàng vọt.

Nhưng đến đầu những năm 2000 dòng nhạc này dường như “sống lại” và phát triển mạnh mẽ cho đến nay. Tuy vậy thay vì cách gọi Nhạc Vàng như trước thì nay được giới thiệu là dòng nhạc bolero, như vậy có thể hiểu Nhạc Vàng hay Bolero cũng chỉ là một.

Các chương trình băng cối bán trên thị trường hiện nay hầu hết đều đã được ghi chương trình của các danh ca như Khánh Ly,  Giao Linh, Tuấn Vũ, Hoàng oanh, Hương Lan, Chế Linh, Thanh Tuyền … hoặc những album chọn lọc.

Kinh nghiệm mua băng cối

Không phải 100% băng đắt tiền hơn là hay hơn điều này còn phụ thuộc vào người bán, sợi băng, băng 1 nước hay băng mới, chất lượng ghi chương trình,...
Hiện tại trên thị trường chúng ta sẽ bắt gặp rất nhiều hãng băng khác nhau ví dụ : SCOTT, MAXELL, TDK, AMPEX, BASF, SONY, SAMROCK, AUDIO TAPE, ... với mỗi hãng băng đều có những ưu nhược điểm khác nhau, nhưng nếu sử dụng taị VN thì nên ưu tiên những dòng băng sản xuất tại Châu Á, vì 1 số hãng băng sản xuất tại Châu Âu đa số về VN khí hậu nồm ẩm thì rất hay bị bết dính băng, thế nên để chơi băng cối nếu có điều kiện nên sắm thêm 1 tủ hút ẩm và giữ nhiệt độ cho những cuốn băng cối. 

 

Thú chơi Băng cối hiện nay ở việt nam

Đầu băng cối đang xuất hiện ngày một nhiều hơn trong các gian phòng khách, không chỉ là phát nhạc mà đó còn là thú chơi. Đặc biệt với những người thích dòng nhạc xưa thì băng cối và các thiết bị analog là không thể thiếu.

Dòng âm thanh Analog mang lại chất âm mộc mạc không bị chói tai như các dòng nhạc DIGITAL ( nhạc số), khiến người nghe cảm thụ không thấy mệt khi nghe. 

Âm thanh từ các băng cối dường như lấy giọng hát ca sĩ làm trung tâm, bao trùm lên nhạc đệm, tạo ra một âm thanh rất thật. Vì vậy ngay cả khi để âm lượng lớn, người nghe cũng không bị khó chịu.

Đặc điểm này phù hợp với dòng nhạc xưa có khuynh hướng lãng mạn, nhạc nền nhẹ nhàng, tôn giọng hát ca sỹ.

Băng 2 track và 4 track là gì?

Khi thu bằng công nghệ 2 track băng chỉ có thể nghe được 1 mặt, nhưng công nghệ 4 track có thể nghe 2 mặt, rất thuận tiện. Bên cạnh đó cũng có nhiều người hỏi về băng cối 8 track, nhưng loại này rất ít và hầu như không có. (Thông dụng nhất vẫn là băng 4 Track.)

Báo giá 

  • Băng cối 7 làm trên sợi gan gà SCOTT giá 800k/ cuốn- băng 1 nước. Băng nguyên Seal giá 1Tr/ cuốn. giá trên đã có chương trình. Băng 4 Track.
  • Băng cối 10 4 Track giá 2tr3/cuốn bao gồm băng có chương trình và 1 Xương nhôm mới 100%.
  • Với khách hàng có băng muốn thâu lại chương trình với băng 7 công thâu lại là 200k/cuốn, băng 10 là 500k/ cuốn. 
  • Với khách hàng ở tỉnh xa có thể gửi ship qua bưu điện về cửa hàng, sau khi thu xong băng cửa hàng sẽ gửi lại qua bưu điện về tận nhà khách hàng, giá ship rất rẻ chỉ vài chục nghìn.

Khách hàng trước khi đặt hàng  hay gửi băng về trung tâm xin liên hệ SĐT 0975.884.009 Zalo và ghi rõ chương trình cần làm, SĐT, địa chỉ để cửa hàng tránh nhầm lẫn băng của khách khác.

Đ/c: Hoàng Gia Audio - Nhà N4 tầng 1 cuối ngõ 120 Hoàng Quốc Việt- Cầu giấy- HN- SĐT 0975.884.009 Zalo. Ship hàng mọi miền Tổ quốc.


Từ khóa: , , , ,
Hotline
Gọi ngay:

1
1
1