Mua đầu băng cối tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm một cửa hàng chuyên cung cấp, sửa chữa các dòng đầu băng cối tại Hà Nội, chúc mừng bạn đã tìm đúng địa chỉ đáng tin cậy , Hoàng Gia Audio chuyên cung cấp, sửa chữa các dòng đầu băng cối như AKAI, TEAC, SONY, REVOX, STUDER, ...

 

Hoàng Gia Audio chuyên Cung cấp các sản phẩm đầu băng cối của các thương hiệu nổi tiếng Thế giới như: AKAI, TEAC, REVOX, SONY, PIONEER,...Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề HOÀNG GIA AUDIO luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách những sản phẩm đầu băng cối theo đúng nhu cầu của quý khách. để làm được điều đó khách hàng cần có những tiêu chí sau:

 Tiêu chí 1: Phải hiểu rõ mình đang cần tìm thương hiệu nào, hìn thức máy chạy băng 7 hay băng 10, 1 chiều hay 2 chiều, hàng Nhật hay Đức, điện đa cầu ( bản xuất ) hay chỉ duy nhất điện 100V ( Bản nội địa Nhật).

Tiêu chí 2: Chi phí đầu tư ở mức nào, dưới 10 Triệu, hay trên 10 triệu, hay 15-20 triệu, hay trên 20 triệu, đây là tiêu chí rất quan trọng để bộ phận tư vấn bán hàng mới có thể tư vấn được. 

Khi khách hàng đạt đủ 2 tiêu chí trên thì bài toán tư vấn vô cùng đơn giản, vì bản thân người bán hàng đã nắm rõ được tính năng, dòng máy nào có tính ổn định cao, dễ sửa chữa, thay thế dễ,...

Đầu băng cối đều thời kỳ khai sinh vào những thập niên 60-70 trở về trước, tính đến thời điểm này là tầm trên 50 năm rồi, chính vì thế những sản phẩm luôn luôn tiềm ẩn những lỗi sẽ và có thể có trong quá trình sử dụng, thế cho nên không phải dòng máy nào cũng dễ sửa hoặc chi phí sửa thấp nên tất cả đều phụ thuộc vào người tư vấn, người tư vấn am hiểu về máy, và cũng như các bệnh hay gặp của các dòng máy thì mới đúc kết kinh nghiệm được, chọn cửa hàng uy tín và có trình độ hiểu biết là cực kỳ quan trọng.

Mời các bác có thể xem video dưới đây để cảm nhận thêm:

Video chia sẻ kinh nghiệm cho người mới chơi đầu băng cối

Hoàng Gia Audio đơn vị chuyên tư vấn và bán các sản phẩm đầu băng cối, sửa chữa đầu cối, nhận thu các chương trình băng cối theo yêu cầu.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ : 0975.884.009 Zalo.

Địa chỉ Nhà N4 Tầng 1 cuối ngõ 120 Hoàng Quốc Việt- Cầu giấy- HN.

Rất hân hạnh được phục vụ các bác yêu nhạc trên mọi miền Tổ quốc.


Từ khóa: , , , , ,
Sản phẩm tham khảo
Hotline
Gọi ngay:

1
1
1