Mua micro karaoke giá rẻ tại Hà nội

Bạn thích hát karaoke mà chưa chọn được micro hát karaoke chất lượng? Bạn kinh doanh karaoke muốn mua micro chất lượng giá rẻ tại Hà nội? Tất cả hãy để Hoàng gia Audio lo giúp bạn. Hoàng gia Audio điểm bán micro karaoke giá rẻ, chất lượng tại Hà nội.

Đặc điểm của micro hát karaoke

Có lẽ rằng với nhiều người đã có lúc chúng ta hát karaoke mà không hề sử dụng micro đúng không nào. Micro ra đời hẳn đã làm thỏa lòng rất nhiều người yêu thích hát karaoke. Hôm nay Hoàng gia Audio sẽ giúp bạn có kiến thức rõ hơn về micro karaoke

Hiện nay trên thị trường có hai loại micro hát karaoke đó là Micro dạng tụ điện và micro dạng điện động. Tên gọi mà trên thị trường vẫn dùng đó là micro không dây và micro có dây. Micro karaoke có dây là loại micro được ra đời đầu tiên, và có kết cấu khá đơn giản, dễ dùng dễ tháo lắp. Bao gồm hai bộ phận chính đó là ay mic và dây nôi. Micro karaoke có dây bạn chỉ cần cắm dây vào các thiết bị như âm ly, mixer..là sử dụng bình thường được rồi.

Micro karaoke không dây là thiết bị của sự cải tiến nên cấu tạo có chút phức tạp hơn. Thay cho dây nối thì sẽ được trang bị một đầu thu thay thế. Cơ chế hoạt động đó là sau khi hát tay mic sẽ nhận tín hiệu âm thanh và truyền về đầu thu thông qua thiết bị dò âm thanh tần số của đầu thu.

Hiện nay micro karaoke không dây vẫn là thiết bị được nhiều người ưa chuộng hơn bởi độ tiện lợi và chất lượng của nó. Bạn sẽ hoàn toàn có thể tự do di chuyển mà không cần lo lắng đến dây nối lằng nhằng. Chất lượng thu phát âm thanh của micro không dây cũng ngày càng được cải thiện đáng kể nhờ vào sự cải tiến công nghệ và đầu thu phát sóng hiện đại.

Mua micro karaoke giá rẻ, chất lượng tại Hoàng gia audio

Để đáp ứng những nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng. Hoàng gia audio chuyên cung cấp đến khách hàng micro karaoke phù hợp cho từng đối tượng và mục đích khác nhau. Đặc biệt, tại một thị trường micro lớn như Hà nội viêc tìm chọn được môt địa điểm bán micro giá rẻ uy tín cũng khá khó khăn. Qúy khách không cần quá lo lắng nữa bởi đã có Hoàng gia audio sẽ giúp bạn chọn lựa những micro giá rẻ mà chất lượng nhất. Tất cả các micro hát karaoke tại Hoàng gia Audio đều được bảo hành sản phẩm đảm bảo uy tín và chất lượng. Hoàng gia Audio chính là một trong những đơn vị bán micro có giá ưu đãi số một tại khu vực Hà nội. Ngoài ra công ty còn tiến hành bán hàng và giao hàng trên khắp cả nước. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu Hoàng gia Audio sẽ luôn nổ lực để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Tại Hoàng gia audio hiện có cả micro không dây, micro có dây, micro karaoke bãi cho khách hàng có thể thoải mãi lựa chọn sản phẩm ưng ý.

Khách hàng muốn mua micro Karaoke giá rẻ tại Hà nội vui lòng truy cập website: Hoanggiaaudio.vn. Tại website quý khách có thể tìm hiểu và lựa chọn những micro karaoke ưng ý. Giá đều được công ty tiến hành niêm yết công khai trên website để khách hàng dễ dàng biết. Ngoài ra có thể liên hệ với nhân viên bán hàng của công ty để đặt hàng và nhận tư vấn nếu cần. Nhân viên bán hàng 1: 0975.884.009 nhân viên bán hàng 2: 0972.73.01.10.  Tại Hoàng gia Audio còn bán trọn bộ karaoke bao gồm: loa karaoke, mixer karaoke, cục đẩy công suất…khách hàng có thể tham khảo trên hệ thống website để biết nhiều hơn.

 


Từ khóa: , , ,
Hotline
Gọi ngay: 0975.884.009

1
1
1